công ty cổ phần thái hưng thịnh

2002, Công ty Cổ phần Thái Hưng Thịnh ra đời. Trải qua những năm tháng hoạt động sản xuất trong lĩnh vực này các sản phẩm của Thái Hưng Thịnh đã có thị phần, uy tín về chất lượng và giá cả được khách hàng chấp nhận.

Qua quá trình thi công và cung cấp sản phẩm trên, chất lượng được làm nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề

Với mục tiêu phát triển, không ngừng phấn đấu. Chúng tôi mong được hợp tác chặt chẽ, cùng thành công và khẳng định vị thế trên thị trường.

Phát triển đổi mới

Luôn tìm cách phần đấu cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn

Vun đắp thành công

Đây là thành công chung của cả tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ

Chúng tôi đã quyết tâm hợp nhất sức mạnh tổng hợp và ra đời Công ty Cổ Phần Thái Hưng Thịnh vào năm 2002. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất: trụ đèn chiếu sáng tròn côn, bát giác các loại và tường hộ lan (tấm chắn an toàn giao thông), công ty đã thi công lắp đặt và cung cấp cho nhiều công trình và nhà máy đến quảng trường, hệ thống chiếu sáng công cộng. Qua quá trình thi công và cung cấp sản phẩm trên, công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thể của mình trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Là một doanh nghiệp với định hướng qui mô lớn và đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi mong muốn được sự hợp tác, liên kết và sẵn sàng đáp ứng sản phẩm của mình cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu với chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi mong muốn được cộng tác cũng như hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành nghề ở các địa phương để cùng đưa sản phẩm của Thái Hưng Thịnh đi xa hơn.

Rất mong được cùng hợp tác chặt chẽ, thành công và cùng phát triển.

Chân thành cảm ơn.